Thứ Hai, 17 tháng 8, 2015

Mẹo vặt: Hô biến chuối thâm đen thành vàng ươm trong nháy mắt

Với mẹo vặt này,  bạn sẽ không bao giờ phải lo những trái chuối của chúng ta bị thâm vỏ, trông mất ngon nữa!

Không ai không phải là không phủ nhận công dụng làm đẹp cũng như  điểm có lợi sức khỏe mà chuối mang lại cho chúng ta. Tuy nhiên, hẳn không ít bạn đã chần chừ và vứt bỏ những trái chuối khi lớp vỏ bên ngoài đã chuyển từ màu vàng sang đen.

Nhưng với mẹo vặt cực đơn giản dưới đây,  chúng ta hoàn toàn có thể "hô biến" những trái chuối bị thâm vỏ thành vàng ruộm như ban đầu.

Tất cả những thứ  bạn cần chuẩn bị chỉ là  một ít gạo và chiếc túi nilong kín miệng thôi nhé! Giờ thì bắt tay vào làm ngay thôi!






Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét